Thư mời tài trợ

THƯ MỜI TÀI TRỢ
Hội thảo Giáo dục Việt Nam 2019
"Phát triển giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế"
Hà Nội, ngày 16 tháng 5 năm 2019

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời Quý cơ quan/Tổ chức tham gia tài trợ cho Hội thảo Giáo dục Việt Nam (VEC) thường niên do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đồng tổ chức.
Hội thảo VEC được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 nhằm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TƯ của BCH Trung ương Đảng, với yêu cầu đổi mới toàn diện hệ thống giáo dục và đào tạo. Để đạt được mục tiêu đó, VEC nhấn mạnh đến quan điểm tiếp cận liên ngành, giải quyết tất cả các khía cạnh của giáo dục và đào tạo, từ dạy học cơ bản đến phương pháp sư phạm tiên tiến, và cả những khía cạnh được lấy cảm hứng từ kỷ nguyên giáo dục 4.0 đang tới. Năm 2018, VEC tập trung vào giáo dục đại học Việt Nam với những vấn đề chủ yếu như năng lực của hệ thống giáo dục đại học; tài chính đại học; và quản trị nhà trường nhằm đáp ứng với các yêu cầu của toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.
Tiếp nối sự thành công của các hội thảo VEC năm 2017 và năm 2018, năm 2019, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức VEC 2019 với chủ đề "Phát triển giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế". Hội thảo nhằm mục đích thu thập các ý kiến của các đại biểu quốc hội, các chuyên gia, các nhà khoa học trong nước và quốc tế, các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục về đổi mới và phát triển giáo dục nghề nghiệp. Trên cơ sở các ý kiến, đề xuất tại tọa đàm, hội nghị, hội thảo, xây dựng, hoàn thiện chính sách phát triển giáo dục nghề nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới và phù hợp với bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Chỉ đạo chương trình có GS.TS. Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Hội thảo được tổ chức vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại Khách sạn Melia, Hà Nội. Các bài tham luận có chất lượng sẽ được chọn in trong Kỷ yếu hội thảo - sẽ được xuất bản sau đó. Đặc biệt, các bài viết có ảnh hưởng lớn sẽ được lựa chọn để dẫn chiếu, tham khảo trong Báo cáo Giáo dục Việt Nam sau này. Báo cáo Giáo dục là một sản phẩm tổng kết hàng năm, cung cấp một bức tranh toàn cảnh về thực trạng và sự phát triển của hệ thống giáo dục Việt Nam. Nó hướng tới vai trò là một nguồn tham khảo tin cậy cho việc chỉ đạo và vận hành ở cấp độ quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục cho năm tiếp theo.
Hội thảo VEC năm 2017 và năm 2018 đã thu hút hơn 200 đại biểu và hàng trăm bài tham luận. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán con số đó sẽ lớn hơn với Hội thảo VEC2019 khi chúng tôi mở rộng đối tượng tham dự. Quy mô lớn hơn đi kèm với trách nhiệm và cơ hội lớn hơn, do đó tài trợ tài chính là không thể thiếu. Mức tài trợ như sau:
1. Bạch kim (từ 200 triệu trở lên): Được đặt banner và standee tại Hội thảo; đặt logo và được ghi nhận ở kỷ yếu Hội thảo; ghi nhận ở Báo cáo giáo dục Việt Nam.
2. Vàng (từ 100-200 triệu): Được đặt banner và standee tại Hội thảo; đặt logo và được ghi nhận ở kỷ yếu Hội thảo.
3. Bạc (dưới 100.000.000): Được đặt banner và standee tại Hội thảo.
Để đăng ký làm nhà tài trợ cho VEC2019, vui lòng liên hệ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (qua Vụ Đào tạo chính quy). Cán bộ được giao đầu mối liên hệ về mời tài trợ cho hội thảo là Chị Phạm Thị Minh Hiền, chuyên viên Vụ Đào tạo Chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Số điện thoại: 0912 770 258, email: hienphamvietnam@gmail.com)
Để biết thêm thông tin về Hội thảo bao gồm chương trình được cập nhật, vui lòng truy cập: http://hoithaovhgd.vn
Trân trọng
Ban Tổ chức Hội thảo
Bản quyền © 2020

Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội
Địa chỉ: 22 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Địa chỉ: Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Search